Trang chủMarketingCác bước kiếm tiền tại nhà từ accesstrade

Các bước kiếm tiền tại nhà từ accesstrade

Thứ Năm, 4/20/2023, 3:54:33 PMlike 745
Accesstrade giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tăng doanh thu. Đây là một dạng tiếp thị liên kết bắt nguồn từ Nhật Bản. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ accesstrade thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Gofiber để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Kiếm tiền tại nhà từ accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng có khả năng kết nối những công ty thương mại và dịch vụ trên trực tiếp (về bán lẻ, ngân hàng, tài chính, đặt chỗ trực tuyến, thương mại điện tử...) cùng với đối tác truyền thông. Những đối tác truyền thông này là những trang blog, website để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Kiếm tiền từ Accesstrade
Kiếm tiền từ Accesstrade

Nói đơn giản hơn, Accesstrade là một hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing). Khi người mua hàng thực hiện một hành động như điền form, đăng ký, mua hàng... dựa vào đường link tiếp thị của Accesstrade thì người thực hiện Accesstrade sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Ví dụ: Bạn là một KOL hoặc KOC có tiếng và kiếm tiền bằng cách quảng bá cho dịch tour du lịch của một công ty du lịch nào đó. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản của Accesstrade. Sau đó, bạn bắt đầu quảng bá, lấy link dịch vụ. Khi có bất kỳ ai đó đăng ký tour du lịch thông qua link bạn đăng thì bạn sẽ nhận được 300.000 đồng hoa hồng.

Các bước kiếm tiền tại nhà từ Accesstrade

Có thể nói, trong thời buổi hiện đại, nhiều người xem việc kiếm tiền thông qua Accesstrade là một nghề chính. Ưu điểm của cách kiếm tiền này là bạn có thể thực hiện tại nhà mà không tốn nhiều công sức. Vậy phải làm như thế nào? Dưới đây, Gofiber sẽ cho bạn gợi ý như sau:

Đăng ký tài khoản Accesstrade

Đăng ký tài khoản Accesstrade
Đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước đầu tiên khi bạn muốn kiếm tiền bằng Accesstrade tại nhà là phải đăng ký tài khoản. Việc đăng ký tài khoản Accesstrade rất dễ và thường chỉ mất thời gian khoảng 10 phút. bạn trước hết hãy vào trang chủ. 

Sau đó, nhấn vào "Đăng ký" dành cho đối tác. Trang web sẽ đưa bạn sang chuyên mục thông tin. Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết của mình mà Accesstrade yêu cầu. Nhấn vào "OK" và đợi vài phút cho Accesstrade duyệt tài khoản của bạn. Thông thường, thời gian đợi của bạn chỉ mất 40s. 

Chỉ với các bước đơn giản như vậy thôi, bạn đã trở thành một publisher của cộng đồng những người tiếp thị liên kết. 

Tạo website hoặc blog

Sau khi đã đăng ký tài khoản Accesstrade rồi, bạn sẽ phải đăng ký tham gia các chiến dịch tiếp thị của nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, việc kiếm tiền dựa vào Affiliate Marketing sẽ cần bạn dẫn đường link liên kết. 

Lúc này, bạn sẽ cần một blog trên bất kỳ trang mạng xã hội nào. Như Facebook, Tiktok, Instagram hoặc bạn cũng có thể tạo một website blog cho riêng mình.

Trường hợp bạn chỉ cần xây dựng blog trên mạng xã hội, hãy tạo nội dung liên quan đến một chủ đề cụ thể nào đó. Khi đó, các sản phẩm liên kết tiếp thị liên quan đến chủ đề đó sẽ thu hút nhiều người nhấn vào link hơn. Bạn cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian để thu hút một lượng người xem. Thông thường sẽ mất vài tuần, vài tháng hoặc lâu hơn.

Nếu như bạn muốn tạo website, thì hãy liên hệ đến các đơn vị dịch vụ hỗ trợ tạo web. Thông thường, bạn sẽ phải tốn chi phí khoảng 1 triệu đồng là tối thiểu. Bên cạnh đó, hàng tháng, hàng năm bạn cũng phải đóng phí duy trì web.

Phát triển kênh

Đối với việc kiếm tiền từ Accesstrade, bạn cần phải có một lượng người theo dõi và đăng ký, mua hàng theo đường link. Chỉ khi bạn tạo được lòng tin người tiêu dùng thì mới có thể thu hút được khách hàng. Mà muốn nhiều người truy cập thì bạn phải có cách SEO hợp lý. 

Nếu như bạn chưa có một nền tảng nào về SEO thì có thể học hỏi thông qua Internet hoặc các khóa học. Việc SEO cũng cần kiên trì thực hiện lâu dài chứ không thành công một sớm một chiều được. 

Khi SEO trang web hoặc blog, trang web (hoặc blog) của bạn sẽ nằm trong top tìm kiếm của Google. Nhiều người biết đến trang web, blog của bạn hơn. Hãy cứ học hỏi thông qua Internet vì các kiến thức này trên trường học thường không được dạy.

Giải đáp câu hỏi xoay quanh Accesstrade

Giải đáp câu hỏi xoay quanh Accesstrade
Giải đáp câu hỏi xoay quanh Accesstrade

Kiếm tiền tại nhà nhờ Accesstrade quả là hấp dẫn đúng không nào? Nhưng nếu bạn vẫn còn "lờ mờ" về hình thức kiếm tiền này thì có thể theo dõi phần giải đáp dưới đây. Gofiber đã tổng hợp các câu hỏi và lý giải cụ thể cho bạn:

Vì sao tôi áp dụng Accesstrade để kiếm tiền nhưng không hiệu quả?

Điều tiên quyết để áp dụng Accesstrade thành công là lượng người truy cập vào đường link liên kết. Mà để người xem truy cập đường link đó, bạn phải xây dựng nội dung sao cho thuyết phục, mới lạ, đáp ứng được yêu cầu của họ. 

Bạn hãy để ý các trang blog, website có dẫn đường link liên kết tiếp thị để học hỏi. Chẳng hạn, nếu như một trang blog về làm đẹp, skincare thì người xây dựng blog phải làm nội dung xoay quanh vấn đề này. Khi đã có một lượng người theo dõi blog để học hỏi cách làm đẹp, họ sẽ có nhu cầu mua hàng mỹ phẩm, trang điểm chứ chẳng phải đồ công nghệ. 

Do đó, xác định nội dung bạn muốn tạo trên blog, website là điều cực kỳ quan trọng. Có như vậy, khách hàng mới nhấn vào đường link và bắt đầu mua hàng theo mong muốn của bạn. 

Một nguyên nhân khác khi bạn kiếm tiền từ Accesstrade nhưng không nhiều đó là lượng người truy cập chưa cao. Điều này có thể là do trang blog, website bạn mới thành lập, chưa có nhiều người biết đến. Bạn cứ tiếp tục phát huy khả năng, lượng người truy cập sẽ dần dần cải thiện mà thôi.

Tôi không biết bắt đầu với Accesstrade từ đâu

Các bước để tham gia Accesstrade
Các bước để tham gia Accesstrade

Có phải bạn đang hứng thú với Accesstrade nhưng chưa biết bắt đầu từ bước nào? Theo lời khuyên của Gofiber chúng mình, bạn hãy lên kế hoạch cho nội dung trang blog, website của bạn trước. Đây chứng là điều cực kỳ quan trọng và có tính quyết định xem việc áp dụng Accesstrade để kiếm tiền có thành công không. 

Các bước cụ thể sẽ bao gồm: 

Lên ý tưởng nội dung blog, website => Tạo dựng blog, website => Duy trì và cải thiện nội dung => Bắt đầu đăng ký Accesstrade => Gắn đường link liên kết dưới mỗi bài viết trên trang cá nhân.

Accesstrade có lừa đảo không?

Accesstrade là hình thức kiếm tiền nhìn chung vẫn còn khá mới mẻ và nổi nhất kể từ khi sự phát triển của các KOL, KOC. Hình thức kiếm tiền này hoàn toàn không phải lừa đảo. Ngược lại, thậm chí nhiều người còn kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức Accesstrade. 

Tuy nhiên, hãy lưu ý một điều rằng, luôn đăng ký đúng trang web của Accesstrade. Đừng vào những trang web lạ, không rõ ràng hay điền các thông tin quá riêng tư như: số tài khoản và mật khẩu ngân hàng. Những trang web giả mạo Accesstrade có thể đánh cắp thông tin của bạn hoặc bắt bạn phải trả tiền. Vì thế, hãy luôn cẩn thận để tìm đúng trang liên kết bán hàng uy tín nhất để kiếm tiền tại nhà.

Áp dụng Accesstrade thì kiếm được bao nhiêu tiền?

Việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ Accesstrade sẽ không cố định. Nó tùy thuộc vào độ nổi tiếng của bạn. Hoặc bài viết của bạn có thu hút được nhiều người không. Những người xem bài viết của bạn có nhu cầu mua sản phẩm không. 

Theo một chia sẻ của một số KOL, KOL mới nổi. Thời gian đầu, việc kiếm tiền từ Accesstrade sẽ không quá nhiều. Giao động từ 3 - 4 triệu đồng/ tháng. Nhưng khi bạn đã thu hút được một lượng rất đông người theo dõi, số tiền bạn kiếm được từ Accesstrade sẽ rất cao. Mức nhận hoa hồng sẽ tính theo lượt cập nhật vào đường link. Lúc đó, số tiền bạn nhận được có thể lên đến vài chục đến cả trăm triệu. 

Kiếm tiền từ Accesstrade vẫn còn khá mới mẻ nhưng nó cũng rất hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo website để kiếm tiền từ Accesstrade thì hãy liên hệ ngay với Gofiber nhé! Tại đây, đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tạo website với giá siêu rẻ. Giúp bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân.

» Xem thêm: Accesstrade và 5 điều cần biết nếu muốn kiếm tiền bằng phương thức này

5/5 - (0 bình chọn)

Xin chào! Tôi là Bảo Duyên, một tác giả sáng tạo nội dung chất lượng và là thành viên đội ngũ tại Gofiber. Tôi có sự đam mê và thế mạnh trong việc viết về các chủ đề như công nghệ, SEO và marketing. Với khả năng sáng tạo, tôi luôn tìm cách đưa ra các ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong việc viết nội dung. Tôi đảm bảo rằng mỗi bài viết của mình được trình bày một cách chuyên nghiệp, thông tin và hấp dẫn. Tôi nỗ lực để mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích và giải pháp thực tế để giúp họ tiến bộ và thành công trong lĩnh vực công nghệ, SEO và marketing. Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để tối ưu hóa nội dung. Tôi hiểu rõ về cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, cách tăng cường hiệu suất trang web và cách thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu. Là một tác giả tại Gofiber, tôi cam kết mang đến nội dung chất lượng và giá trị cho độc giả. Tôi tập trung vào việc tạo ra các bài viết sáng tạo và tối ưu hóa để giúp doanh nghiệp và cá nhân nâng cao hiệu quả tiếp cận và tăng cường thương hiệu của họ trên mạng. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung chất lượng với các chủ đề về công nghệ, SEO và marketing, hãy đồng hành cùng tôi trên Gofiber. Tôi rất mong được gặp gỡ và làm việc cùng bạn để mang lại thành công và tăng cường sự hiện diện trực tuyến cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bio giới thiệu của tôi. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với tôi. Tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và cùng bạn xây dựng nội dung tuyệt vời.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ