Trang chủThông báoChính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Thứ Tư, 3/1/2023, 4:42:48 PMlike 2193

Những giao diện website mà Gofiber cung cấp luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Công ty Gofiber

Quý khách đến và thực hiện thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng Công ty Gofiber tại các địa chỉ sau: Số 231, Đường Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

2. Thanh toán qua chuyển khoản

INTERNET BANKING - Tài khoản doanh nghiệp

Tên tài khoảnCông ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Gofiber
Số tài khoản588585888
Ngân hàngNgân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
Thông tin chuyển khoảnHD<Số hoá đơn>

Quý khách thực hiện chuyển khoản vào một trong các tài khoản hiển thị bên trên, với số tiền chính xác kèm theo nội dung chuyển khoản theo đúng cú pháp là HD<Số hoá đơn>. Ví dụ số hoá đơn là #100149 thì cú pháp sẽ là HD100149.

Nếu ghi đúng cú pháp, dịch vụ sẽ được tự động kích hoạt và quý khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán thành công gửi qua email. Thông thường chỉ mất khoảng một đến vài phút, chậm nhất là 1 tiếng để hệ thống gửi email xác nhận và sau đó là kích hoạt dịch vụ cho quý khách. 

Hệ thống cũng sẽ gửi email chứa thông tin chi tiết về dịch vụ cùng các ghi chú hướng dẫn cần thiết cho mỗi loại dịch vụ mà khách hàng đăng ký thành công.

5/5 - (0 bình chọn)

Gofiber cung cấp dịch vụ nội dung chất lượng để giúp khách hàng xây dựng và quản lý nội dung trên trang web và ứng dụng web của họ.


Tags: #Chính sách

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ