Bảng giá dịch vụ

Gói SEO Từ khóa cơ bản

16.900.000 VND / Tháng
  số lượng từ khóaSố lượng: 10-30 từ khóa
  mục tiêuMục tiêu: Top 10
  thời gianThời gian: 3-6 tháng
  nội dung chất lượngXây dựng nội dung chất lượng
  tối ưu OnpageTối ưu Onpage
  thực hiện link buildingThực hiện Link building
  SEO localSEO local
  chăm sóc mạng xã hộiChăm sóc mạng xã hội
  theo dõi website 247Theo dõi Website 247
  báo cáo mỗi thángBáo cáo chi tiết mỗi tháng

Gói SEO Từ khóa nâng cao

26.900.000 VND / Tháng
  số lượng từ khóaSố lượng: 50-100 từ khóa
  mục tiêuMục tiêu: Top 10
  thời gianThời gian: 6-9 tháng
  nội dung chất lượngXây dựng nội dung chất lượng
  tối ưu OnpageTối ưu Onpage
  thực hiện link buildingThực hiện Link building
  SEO localSEO local
  chăm sóc mạng xã hộiChăm sóc mạng xã hội
  theo dõi website 247Theo dõi Website 247
  báo cáo mỗi thángBáo cáo chi tiết mỗi tháng
tu khoa la gi?

Từ khóa là gì?

Từ khóa được hiểu là từ hoặc cụm từ mà người dùng sử dụng khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin về vấn đề nào đó trên nền tảng internet. Việc xác định từ khóa phù hợp với chủ đề trang web sẽ giúp website doanh nghiệp có sự nhất quán rõ ràng, từ đó người dùng dễ dàng nhìn thấy nội dung của bạn khi tìm kiếm. Nhờ vào đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu ngân sách cho chi phí quảng cáo.

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là việc xây dựng chiến lược và tập trung tối ưu hóa các từ khóa cụ thể trên trang web của bạn để nâng cao thứ hạng của trang chứa từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

tu khoa la gi?

Vì sao cần SEO từ khóa?

SEO từ khóa giúp trang web của bạn có thể được tìm thấy dễ dàng hơn trên các công cụ tìm kiếm. Qua đó doanh nghiệp có thể tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, tạo tiền đề cho việc tăng trưởng doanh thu.

Việc có chiến lược SEO từ khóa hiệu quả sẽ giúp website dễ dàng có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm hơn. Ngoài ra còn giúp tránh được những lỗi kỹ thuật có thể dẫn đến việc website bị “ì”, không tiến triển hay rơi vào các điều cấm của Google dẫn đến bị phạt.

Dịch vụ SEO từ khóa của Gofiber có gì khác biệt?

tu khoa la gi?

Dịch vụ đi cùng giải pháp công nghệ

Điểm khác biệt trong dịch vụ SEO từ khóa tại Gofiber chính là luôn chú trọng đưa ra các giải pháp công nghệ thay vì chỉ tập trung vào tối ưu từ khóa.

Là công ty công nghệ hàng đầu, Gofiber sở hữu các giải pháp toàn diện để đóng góp vào cải thiện chiến lược marketing online của khách hàng, bao gồm tối ưu website, tăng khả năng tương tác với khách hàng, quản lý tài khoản Google AdWords, báo cáo kết quả chi tiết.

Điều này giúp khách hàng sớm đạt được kết quả mong muốn từ chiến dịch SEO, tăng độ tin cậy của website và thương hiệu, thu hút thêm hàng triệu lượt khách hàng tiềm năng.

tu khoa la gi?

Mục tiêu SEO lên top bền vững

Một trong các thước đo của việc đẩy SEO từ khóa có thành công hay không chính là nằm ở việc có thể duy trì vị trí từ khóa ở vị trí top bao lâu.

Gofiber hướng tới mục tiêu SEO từ khóa lên top bền vững lâu dài bằng các phương pháp SEO độc quyền, sáng tạo và chuyên nghiệp. Một khi website đạt được độ phủ lý tưởng sẽ thu về hàng chục nghìn traffic mỗi ngày - cơ hội vàng để tăng trưởng doanh thu.

tu khoa la gi?

Liên tục Update chiến lược SEO mới để đưa Website đứng đầu thị trường

Google và các công cụ tìm kiếm không ngừng cập nhật giải thuật, công nghệ cũng không ngừng phát triển,... chiến lược SEO từ khóa cũng cần cập nhật và làm mới mỗi ngày.

Gofiber liên tục cập nhật và áp dụng các chiến lược SEO mới nhất nhằm đưa website của khách hàng lên vị trí đầu trên thị trường. Điều này giúp tăng khả năng tìm thấy và thu hút khách hàng tiềm năng đến với website của bạn. Bên cạnh đó, Gofiber cũng đảm bảo tính hiệu quả và bền vững của chiến lược SEO để giúp khách hàng duy trì vị trí tốt trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm.

tu khoa la gi?

Tối ưu Onpage chuẩn SEO

Tối ưu OnPage là một quá trình, đòi hỏi sự đóng góp của các giải pháp công nghệ và sự am hiểu về SEO.

Gofiber tự hào có nhiều kinh nghiệm trong SEO OnPage đặc biệt là với các dự án website “code tay”. Những yếu tố liên quan đến nội dung, cấu trúc trang web, từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, đánh giá chất lượng bài viết và các yếu tố khác sẽ được tối ưu hoàn hảo theo các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm.

tu khoa la gi?

Hệ thống Backlink đa dạng, tối ưu hóa thời gian SEO web lên top

SEO từ khóa hiệu quả không thể nào thiếu yếu tố backlink. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu cấu thành cho một chiến dịch SEO thành công.

Gofiber sở hữu hệ thống Backlink đa dạng, giúp tăng cường sức mạnh cho việc tối ưu hóa từ khóa và đưa website lên top tìm kiếm nhanh hơn. Qua đó, thời gian SEO website lên top sẽ được tối ưu một cách đáng kể, tạo tiền đề cho khách hàng đạt được mục tiêu doanh thu.

Quy trình báo giá SEO từ khóa của GoFiber

CPUCPU

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Gofiber tiếp nhận đơn đăng ký tư vấn dịch vụ SEO từ khóa từ khách hàng bao gồm thông tin về ngành nghề kinh doanh và bộ từ khóa khách hàng muốn SEO chính.

CPUCPU

Bước 2: Tìm hiểu doanh nghiệp

Gofiber trao đổi với khách hàng về mục tiêu, định hướng và chiến lược Marketing của doanh nghiệp để đưa ra phương pháp SEO phù hợp.

CPUCPU

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa và inbound marketing

Tiến hành nghiên cứu từ khóa mà đối thủ cạnh tranh dùng trong quá trình tìm kiếm khách hàng, đồng thời phân tích chân dung và hành vi tìm kiếm mà khách hàng của đối thủ sử dụng.

CPUCPU

Bước 4: Xây dựng chiến lược marketing từ khóa

Gofiber tiếp nhận đơn đăng ký tư vấn dịch vụ SEO từ khóa từ khách hàng bao gồm thông tin về ngành nghề kinh doanh và bộ từ khóa khách hàng muốn SEO chính.

CPUCPU

Bước 5: Báo giá dịch vụ

Khi hoàn tất 4 bước trên, Gofiber sẽ báo giá dịch vụ SEO từ khóa cụ thể cho khách hàng với tiêu chí minh bạch - giá rẻ - hợp lý. Sau đó, hai bên tiến hành ký hợp đồng.

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn có thắc mắc cần được tư vấn?