Bảng giá dịch vụ máy chủ vật lý

Thuê máy chủ vật lý riêng

Thuê chỗ đặt máy chủ

Các gói mặc định

GÓI 1

4,400,000 đ/tháng

CPU:

Intel Xeon E5-26xx v4

RAM:

16GB

SSD:

SAS 600GB

IPv4:

1

IPv6:

16

Bandwidth VN:

100Mbps

Bandwidth Int:

10Mbps

Đăng ký
Thêm tùy chọn

GÓI 2

8,030,000 đ/tháng

CPU:

AMD EPYC 7642

RAM:

16GB

SSD:

SAS 600GB

IPv4:

1

IPv6:

16

Bandwidth VN:

100Mbps

Bandwidth Int:

10Mbps

Đăng ký
Thêm tùy chọn

Thông tin dịch vụ

anh-maychuvatly1

Máy chủ vật lý riêng là gì?

Máy chủ riêng hay máy chủ vật lý riêng (dedicated server) là một dạng máy chủ được dựng và cấu hình trên một chiếc máy tính vật lý. Khác với shared host hay VPS, máy chủ riêng được cấp cho một cá nhân hay tổ chức để khai thác và sử dụng riêng biệt mà thôi.

Ngoài ra, máy chủ riêng cũng phải hội đủ các điều kiện công nghệ tập trung như nguồn điện chính, nguồn điện dự phòng UPS, tính năng backup và phục hồi dữ liệu, tính năng bảo mật và các cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn khác.

anh-may-chu-vat-ly-2

Lợi ích khi sử dụng máy chủ riêng

Tối ưu chi phí

Bạn có thể yêu cầu thêm CPU, nhiều dung lượng đĩa,… Bạn cũng có thể nâng cấp Server khi có nhu cầu xử lý khối lượng công việc lớn hơn mà các trang web và ứng dụng cần.

Quản trị dễ dàng

Máy chủ riêng cho phép công tác quản lý được dễ dàng hơn thông qua các công cụ quản trị chuyên dụng. Bạn có thể linh hoạt truy cập và quản lý dữ liệu máy chủ thông qua các thiết bị di động như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, v.v.

Cấu hình cao chuyên dụng

Cấu hình phần cứng và phần mềm của máy chủ riêng gần như không bị giới hạn vì có thể dễ dàng được nâng cấp theo nhu cầu của người dùng. Thời gian downtime dành cho việc nâng cấp thường không đáng kể, thường chỉ khoảng 10-15 phút.

Tại sao nên chọn GoFiber

Gofiber là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ vật lý, máy chủ áo VPS chất lượng và uy tín.

anh-may-chu-vat-ly-3

Hạ tầng đảm bảo

Hệ thống máy chủ tại Gofiber được dựng với các phần cứng chất lượng, đặc biệt là bộ xử lý CPU Intel Xeon E5 V4 có độ ổn định và hiệu năng cao. Hệ thống mạng 40 Gbps đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu luôn ổn định và thông suốt.

Nâng cấp dễ dàng

Dịch vụ và yêu cầu hỗ trợ luôn được tiếp nhận và triển khai nhanh chóng. Khi cần thiết, khách hàng thuê máy chủ vật lý tại Gofiber có thể chọn nâng cấp hoặc giảm các tài nguyên như CPU, RAM, SSD, IPv4,... nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong vài phút.

Uptime lên đến 90%

Hệ thống máy chủ Gofiber xây dựng tích hợp công nghệ lưu trữ phân tán nhằm giúp server luôn duy trì hoạt động dù gặp sự cố. Đặc biệt với các sự cố trục trặc về phần cứng, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chạy trên phần cứng dự phòng.

An toàn dữ liệu

Máy chủ được khách hàng tin tưởng và do các chuyên viên của Gofiber quản trị luôn được cài đặt chế độ backup dữ liệu tự động theo định kỳ hàng ngày hoặc giờ. Điều này sẽ đảm bảo cho công tác phục hồi dữ liệu hiệu quả hơn khi có sự cố.

Phản hồi từ khách hàng

Những câu hỏi thường gặp khi thuê máy chủ vật lý tại GoFiber