Máy chủ được khởi tạo tự động
Máy chủ được khởi tạo tự động
Bảng điều khiển Aapanel hoặc DirectAdmin với toàn quyền quản trị
Bảng điều khiển Aapanel hoặc DirectAdmin với toàn quyền quản trị
Sao lưu tự động và miễn phí hàng tuần
Sao lưu tự động và miễn phí hàng tuần
Miễn phí cài đặt và chuyển dữ liệu
Miễn phí cài đặt và chuyển dữ liệu

Hơn 200+ khách hàng hài lòng với dịch vụ VPS hosting tại Gofiber

Công nghệ Cloud VPS
Công nghệ Cloud VPS
VPS server uptime đạt 99,9%
VPS server uptime đạt 99,9%
Dữ liệu bảo mật
Dữ liệu bảo mật
Hoàn tiền trong vòng 30 ngày
Hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Thông tin dịch vụ VPS

Bảng giá thuê VPS, VPS giá rẻ, VPS SSD

Các gói dịch vụ VPS tại Gofiber được cung cấp với giá cả phù hợp với đa dạng nhu cầu của người dùng.

1 tháng

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Tên góiCPURAMSSDGiá
Tên góiCPURAMSSDGiá

Bảng giá nâng cấp dịch vụ máy chủ VPS

anh-bang-gia-nang-cap
CPUCPU

100.000vnđ

/ 1 Core

RAMRAM

Nâng tối đa 3GB/ gói dịch vụ

60.000vnđ

/ 1 GB

SSDSSD

Nâng tối đa 50GB/ gói dịch vụ

1.000vnđ

/ 1 GB

Thuê VPS là gì?

anh-kien-truc-vps2

VPS (Virtual Private Server) thường được hiểu là máy chủ ảo, được tạo bằng cách phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ áo khác nhau. Các máy chủ ảo này có tính năng hoạt động tương tự như một máy chủ riêng và cùng chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý chính ban đầu.

Máy chủ VPS tại Gofiber được xây dựng với công nghệ ảo hóa tiên tiến giúp tăng cường độ ổn định và năng suất lên mức tối ưu nhất. Ngoài ra, các máy chủ VPS còn được thiết kế để đáp ứng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh và chịu tải lớn.

Lợi ích khi thuê VPS hosting

Không giới hạn lưu lượng truyền tải

Không giới hạn lưu lượng truyền tải

Các gói dịch vụ VPS của Gofiber đều được cấp lưu lượng truyền tải không giới hạn, cho phép người cá nhân và cả doanh nghiệp tận dụng lợi thế để nâng cao hiệu suất công việc và tính tính cạnh tranh so với đối thủ. Lưu lượng dữ liệu (data transfer) không còn là vấn đề đối với loại hình hosting VPS.

anh-kien-truc-vps

Quyền quản trị cấp cao nhất

Với cơ chế hoạt động như một máy chủ riêng biệt, VPS hosting cho phép nhà quản trị toàn quyền xử lý các vấn đề phát sinh mà không cần thông qua bộ phận kỹ thuật của Gofiber. Người dùng hoàn toàn có thể tự do chọn cài đặt các phần mềm quan trọng trên máy VPS server để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

anh-kien-truc-vps

Chính sách rõ ràng

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365: Gofiber sở hữu đội ngũ kỹ thuật gồm các chuyên viên và kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề khách hàng. Việc hỗ trợ khách hàng được thực hiện đa kênh như qua fanpage messenger, Livechat, Hotline, email và hệ thống ticket

Hoàn tiền theo cam kết: Gofiber cam kết hoàn tiền cho các khách hàng theo chính sách và quy định. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ hosting VPS và muốn được hoàn tiền, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trỡ để được giải quyết nhanh nhất

Vì sao nên chọn thuê VPS tại Gofiber ?

Vì sao nên chọn thuê VPS tại Gofiber
Nhiều Data Center

Hệ thống máy chủ của Gofiber đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn, đạt chuẩn quốc tế Tier 3. Việc kết nối chặt chẽ cùng quy trình quản lý hiệu quả của Gofiber giúp các máy chủ VPS luôn đạt độ ổn định và hiệu quả.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Người dùng VPS hosting tại Gofiber luôn có thể linh hoạt chọn cài đặt hoặc thay đổi hệ điều hành theo nhu cầu bất cứ lúc nào.

Hiện tại, ngoài các hệ điều hành thông dụng dành cho máy chủ như CentOS, Ubuntu Server, Windows Server, còn có các hệ điều hành quen thuộc với người dùng Việt Nam như  Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server, v.v.

VPS KVM tối ưu hóa cho hiệu năng cao

Công nghệ ảo hóa KVM được áp dụng trên các máy chủ VPS trên nền ổ cứng từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP,... cho phép VPS hoạt động ổn định ngay cả khi ở mức yêu cầu công suất cao.

Miễn phí DirectAdmin chính hãng

Đối với các gói dịch vụ VPS tốc độ cao, khách hàng của Gofiber được tặng và cài đặt miễn phí DirectAdmin (Personal).

Ổ cứng SSD Enterprise hiệu năng đọc ghi cao

Đối với các gói dịch vụ VPS tốc độ cao, khách hàng của Gofiber được tặng và cài đặt miễn phí DirectAdmin (Personal).

Kiến trúc VPS của chúng tôi

anh-kien-truc-vps2
Ổ Cứng SSD và Sức Mạnh Vi Xử Lý

Mỗi máy chủ ảo VPS server của chúng tôi sử dụng vi xử lý Intel Xeon mới nhất, hàng terabytes ổ cứng SSD NVMe, và 512 GB RAM. Điều này cung cấp đủ tốc độ xử lý cho mọi loại dự án từ cỡ vừa tới lớn.

Băng thông 2 Gbps

Tận hưởng thời gian tải cực nhanh, thời gian uptime được đảm bảo 99.99% với hệ thống cloud server mạnh mẽ của chúng tôi. Không phải lo server không ổn định nữa, và hãy để khách truy cập có trải nghiệm duyệt web mượt mà nhất.

Hỗ trợ NFS (Network File System)

Thuê VPS hỗ trợ Network File System sẽ giúp bạn đưa mọi dữ liệu và file hệ thống lên đám mây. Gán ổ cứng NFS vào máy tính của bạn và tăng dung lượng ổ cứng SSD lên để bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc.

anh-kien-truc-vps
Toàn quyền root

Bạn được toàn quyền kiểm soát VPS với mức cao nhất không giới hạn. Với quyền root server bạn có thể tùy chỉnh sâu hơn vào hệ thống VPS cũng như có quyền giám sát tài nguyên máy chủ VPS theo thời gian thực.

IPv6 riêng

Kể cả VPS rẻ nhất chúng tôi cũng sử dụng IPv6 native giúp giảm độ trễ, tối ưu hóa tốc độ mạng cũng như giúp server không bị đưa vào danh sách đen. Công nghệ IP mới nhất giúp kết nối tới VPS server vừa nhanh chóng lại vô cùng an toàn.

Backup và Snapshot

Có backup tự động và snapshot thủ công, bạn hãy yên tâm rằng website và VPS server sẽ được khôi phục lại trong ít phút.

Câu hỏi thường gặp khi thuê VPS