Trang chủKiến thức dịch vụDịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì?

Thứ Sáu, 2/17/2023, 11:33:55 AMlike 380
Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì? Nên chọn đơn vị nào đặt máy chủ uy tín? Bài viết thuê máy chủ bên dưới sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể nhất.

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là giải pháp dành cho các doanh nghiệp cần lưu trữ và kết nối dữ liệu càng lớn và đòi hỏi yêu cầu cao. Bởi vậy, một chiếc máy tính khó có thể vận hành tốt nếu xử lý nhiều chương trình cùng lúc. 

Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì?

Là một dịch vụ cho thuê phần cứng thiết bị máy chủ, thiết bị mạng, lưu trữ, xử lý dữ liệu… Bao gồm cả không gian chỗ đặt trong data center. Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý với cấu hình tùy chọn và toàn quyền cài đặt, quản lý hệ điều hành và các phần mềm bên trong.

dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì
Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì?

 

Khi nào nên chọn thuê máy chủ vật lý?

Mặc dù, sự lựa chọn thuê máy chủ vật lý mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn thuê này sẽ thích hợp hơn với các đối tượng:

  • Doanh nghiệp lớn, chạy các dự án ngắn hạn, có khả năng tài chính đảm bảo.

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn

  • Doanh nghiệp muốn mở rộng phần cứng, chạy các website nặng.

Ưu điểm khi chọn thuê máy chủ vật lý

Việc đầu tư một máy chủ vật lý tại doanh nghiệp rất tốn kém và phức tạp. Muốn sở hữu server hoàn hảo thì cần phải chi một số vốn lớn trong cả quá trình đầu tư và vận hành hệ thống. Bởi vậy, việc chọn dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là một hướng đi tối ưu và tiết kiệm.

ưu điểm khi chọn thuê máy chủ vật lý
Những lợi ích từ việc chọn thuê đặt máy chủ vật lý

 

Dưới đây là một số ưu điểm của việc chọn thuê máy chủ vật lý:

  • Có thể lưu trữ, xử lý lượng thông tin lớn, giải phóng băng thông đảm bảo lượng truy cập lớn cùng lúc.

  • Tối ưu mức chi phí đầu tư và bảo trì hệ thống.

  • Toàn quyền cài đặt, quản lý mọi hệ thống theo nhu cầu không giới hạn.

  • Có thể sử dụng nhiều hoặc mở rộng tài nguyên, nâng cấp không gian khi có nhu cầu.

  • Đảm bảo kết nối ổn định, xuyên suốt.

  • Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật có thể xử lý mọi tình huống trong quá trình sử dụng

>> Tham khảo thêm: Cho thuê máy chủ vật lý - Thuê chỗ đặt máy chủ server đa dịch vụ

Nên chọn mua hay thuê máy chủ vật lý?

Máy chủ vật lý (Dedicated Server) hay còn gọi là máy chủ chuyên dụng. Là một máy tính thông thường với những tính năng về cấu hình. Điểm khác biệt là nó có CPU công suất lớn, sử dụng hệ điều hành riêng biệt và có vai trò chính là tạo không gian lưu trữ dữ liệu giúp doanh nghiệp điều hành website hiệu quả.

nên mua hay thuê máy chủ vật lý
Nên chọn mua hay thuê máy chủ tốt hơn?

 

Bởi vì, máy chủ có lượng dữ liệu lớn nên sẽ là gánh nặng cho việc quản lý một máy chủ rất lớn. Đặc biệt là người dùng phải đối phó trực tiếp với những vấn đề phát sinh ra. Ngoài ra, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được cơ sở hạ tầng, không gian, diện tích lắp đặt hệ thống máy chủ để vận hành tốt.

Bởi vậy, việc chọn thuê máy chủ vật lý là một giải pháp hoàn hảo. Đồng thời, kết hợp với những ưu điểm của việc chọn thuê máy chủ vật lý ở trên thì lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ sẽ tốt hơn hết.

Đâu là nơi cho thuê máy chủ vật lý tốt nhất tại Việt Nam?

Để đảm bảo được server mạnh thì bạn nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý uy tín tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn thuê đơn vị đặt máy chủ thì xin gợi ý cho bạn một cái tên nổi bật - Gofiber.

công ty gofiber
Gofiber - Đơn vị cho thuê máy chủ vật lý uy tín tại Việt Nam

 

Gofiber là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê đặt máy chủ vật lý đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng các máy chủ mà còn hỗ trợ các dịch vụ hosting, thiết kế website, chứng chỉ SSL, thuê VPS… giá rẻ, uy tín.

Đặc biệt, chúng tôi còn chiều lòng khách hàng bởi đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ tốt sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng. Hãy để Gofiber đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ được dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý là gì? và lựa chọn được nơi đặt máy chủ uy tín. Hy vọng, mọi người có được một sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu cần thêm thông tin khác hãy liên hệ với Gofiber để sớm được tư vấn nhé!

5/5 - (0 bình chọn)

Xin chào! Tôi là Linh Dang, một người yêu màu hồng và thích mang đến sự vui tươi, yêu đời trong mọi hoạt động của mình. Tôi là một chuyên viên SEO đầy nhiệt huyết tại Gofiber. Với niềm đam mê về màu hồng và sự vui tươi, tôi luôn tạo ra môi trường làm việc tích cực và đầy cảm hứng. Tôi tin rằng việc yêu đời và mang tính vui vẻ vào công việc sẽ tạo nên những thành công đáng nhớ. Phương châm của tôi là sự chân thật. Tôi tin rằng việc truyền tải thông điệp và nội dung chân thật là chìa khóa để kết nối và gây ấn tượng với khách hàng. Tôi luôn cố gắng thể hiện sự chân thật trong mọi việc làm và tạo ra nội dung gần gũi và thân thiện. Với tư duy sáng tạo và khả năng tìm kiếm niềm vui trong công việc, tôi là một chuyên viên SEO đầy nhiệt huyết. Tôi sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức để giúp bạn đạt được thành công trong việc xây dựng và phát triển chiến lược SEO. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn và hỗ trợ về SEO, hãy đồng hành cùng tôi. Tôi sẽ mang đến sự vui tươi và nhiệt huyết trong công việc, cùng với sự chân thật và sự tận tụy. Cảm ơn bạn đã đọc bio giới thiệu của tôi. Hãy liên hệ với tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn trong lĩnh vực SEO. Tôi mong muốn được gặp gỡ và làm việc cùng bạn để tạo nên những kết quả tốt nhất.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ