Trang chủCông nghệTop 4 cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả cho người dùng

Top 4 cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả cho người dùng

Thứ Bảy, 4/8/2023, 8:36:38 PMlike 326
Khi lướt Youtube mà gặp quảng cáo sẽ khiến trải nghiệm của bạn bị gián đoạn. Dưới đây là 4 cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả và rất đáng thử.

 Youtube là phương tiện giải trí thông dụng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên những quảng cáo từ nền tảng này đã gây ra không ít trở ngại và phiền toái. Để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất, dưới đây là 4 cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả nhất do Gofiber tổng hợp.

Chặn quảng cáo Youtube bằng dấu chấm trên thiết bị

Chặn quảng cáo đơn giản tren youtobe

 

Đây là cách chặn quảng cáo Youtube đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Cũng tương tự như cách chặn quảng cáo Google đã được Gofiber hướng dẫn sẽ có các phần mềm hỗ trợ. Đặc biệt, với phương án này bạn có thể áp dụng cả với máy tính hay trên điện thoại thông minh. Cách thức thực hiện siêu đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay chỉ với 3 bước:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Youtube và lựa chọn xem video mong muốn
 • Bước 2: Trên thanh đường link của video, bạn chỉ cần tiến hành thêm dấu “.” trước chữ com
 • Bước 3: Bạn nhấn Enter, hệ thống sẽ hiện ra link mới không có quảng cáo của video bạn muốn xem. Bạn tiến hành truy cập vào đó để có thể trải nghiệm video một cách mượt mà nhất.

Chặn quảng cáo Youtube bằng cách thêm dấu chấm khá đơn giản. Tuy nhiên, với cách thức thực hiện này, bạn cần làm đối với mỗi video mà bạn muốn xem. Vì thế, trước khi muốn xem video nào đó từ Youtube không có quảng cáo, bạn sẽ cần thực hiện thao tác này 1 lần.

Sử dụng YouTube Premium để chặn quảng cáo Youtube

YouTube Premium là ứng dụng quen thuộc giúp bạn có thể xem video mà không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào. Hiện nay đây là ứng dụng được đa số người dùng tin tưởng và lựa chọn. Tuy YouTube Premium có thời gian dùng thử miễn phí nhất định, hết thời gian này bạn sẽ cần phải trả phí cho dịch vụ của mình để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Để sử dụng YouTube Premium để chặn quảng cáo Youtube, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Play (Đối với thiết bị Android) hoặc Appstore (Đối với thiết bị IOS).
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn nhập YouTube Premium và nhấn vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu quá trình tìm kiếm
 • Bước 3: Sau khi ứng dụng hiện ra, bạn thực hiện tải ứng dụng về thiết bị của mình.
 • Bước 4: Sau khoảng vài phút, hệ thống sẽ xử lý và cài đặt ứng dụng. Tại đây bạn tiến hành mở và đăng ký tài khoản cũng như các thông do nhà phát hành yêu cầu.

Chặn quảng cáo Youtube thông qua các tiện ích thông minh

Bạn cũng có thể chặn quảng cáo Youtube đơn giản và nhanh chóng thông qua các tiện ích như AdBlock và AdBlock For Youtube. Điểm chung của các tiện ích này là chặn quảng cáo triệt để và hiệu quả. Tuy nhiên bạn sẽ cần tải các tiện ích này về thiết bị của mình.

Cách chặn quảng cáo bằng tiện ích

Chặn quảng cáo Youtube với AdBlock Plus

AdBlock Plus là ứng dụng miễn phí, đưa người dùng đến những trải nghiệm hài lòng nhất. Để chặn quảng cáo Youtube trên AdBlock Plus, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn thực hiện tải và cài đặt tiện ích AdBlock Plus trên thiết bị của mình
 • Bước 2: Trong quá trình xem Youtube, tiện ích này sẽ tự động chặn quảng cáo Youtube. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nội dung bị chặn trên Youtube. Ngoài ra, tiện ích này còn được trang bị tính năng Chặn phần tử rất tiện lợi.
 • Bước 3: Trên giao diện, bạn có thể chọn những phần tử trên trang muốn chặn. Những phần tử này được đánh dấu bằng màu vàng và khoanh vùng xong, bạn bỏ click chuột.
 • Bước 4: Để kiểm soát các phần tử bị chặn tại Youtube, bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt và chọn mục Nâng cao. Tại mục Danh sách lọc của tôi sẽ xuất hiện các phần tử mà bạn đã chặn.

Chặn quảng cáo Youtube với AdBlock for Youtube

AdBlock for Youtube là tiện ích chặn quảng cáo Youtube thông minh và phổ biến. Bạn thực hiện tải và sử dụng như sau:

 • Bước 1: Thực hiện tải AdBlock for Youtube theo đườg link: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk
 • Bước 2: Sau khi cài đặt, giao diện của AdBlock for Youtube đã được kích hoạt sẵn, bạn có thể trải nghiệm xem video Youtube mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

Chặn quảng cáo Youtube thông qua cài đặt của Youtube

Chặn quảng cáo thông qua cài đặt
Chặn quảng cáo thông qua cài đặt

Bên cạnh những cách chặn quảng cáo Youtube thông qua cài đặt hay tiện ích, bạn có thể tiến hành ngay trên ứng dụng này. Cách thức thực hiện nhanh chóng và đơn giản với 3 bước như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Youtube trên thiết bị của mình
 • Bước 2: Bạn di chuyển đến và chọn vào ảnh đại diện tài khoản Youtube của mình. Trong danh sách hiển thị, bạn chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi đã chọn cài đặt, trên màn hình giao diện bạn chọn Phát lại và hiệu suất. Tiếp đến, phía bên phải màn hình, bạn cần bỏ chọn tick tại tùy chọn Hiển thị chú thích và thông báo trong video.
 • Bước 4: Bạn tiến hành Lưu lại để hoàn tất quá trình cài đặt chặn quảng cáo Youtube của mình.

Có rất nhiều cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả, giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà nhất. Hy vọng rằng với những thông tin Gofiber cung cấp sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí hấp dẫn trên nền tảng của Youtube. 

 

5/5 - (0 bình chọn)

Xin chào! Tôi là Bùi Diệu Quế, một content creator SEO đam mê công nghệ. Tôi tin rằng công nghệ là một công cụ mạnh mẽ để khám phá và thay đổi thế giới. Với niềm đam mê với SEO và nội dung, tôi tận dụng sự phát triển không ngừng của công nghệ để tạo ra nội dung chất lượng và tối ưu hóa tìm kiếm. Tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về SEO, công nghệ và những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ