Trang chủCông nghệỨng dụng CH Play là gì? Cách tải CH Play cho điện thoại di động

Ứng dụng CH Play là gì? Cách tải CH Play cho điện thoại di động

Thứ Tư, 4/19/2023, 8:48:14 PM like 50
CH Play (hay Google Play Store) là kho ứng dụng dùng riêng cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android. Vậy cách tải Google Play về máy như thế nào?

CH Play (hay Google Play Store) là kho ứng dụng hữu ích được cài đặt mặc định trên các thiết bị điện tử dùng hệ điều hành Android. Bạn dễ dàng tải các ứng dụng và game hay ho trên CH Play. Vậy bạn đã biết cách tải CH Play cho điện thoại hay chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để cài đặt ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Tìm hiểu ứng dụng CH Play là gì?

CH Play, hay còn được biết đến với cái tên Google Play Store, là phiên bản nâng cấp của Android Market. Tại ứng dụng CH Play, bạn có thể tải tất cả các ứng dụng, game, sách điện tử hay bất cứ bộ phim nào mà bạn thích ngay tại điện thoại của mình. Hiện nay, Google Play là ứng dụng được cài đặt mặc định của nhiều điện thoại Android. Trong đó, có thể kể đến các dòng điện thoại đình đám như Samsung, OPPO, Xiaomi,... 

CH Play là ứng dụng được cài đặt sẵn ở các thiết bị Android
CH Play là ứng dụng được cài đặt sẵn ở các thiết bị Android

Tại CH Play, tất cả phần mềm đều được nhà phát hành Google kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi được phát hành trên ứng dụng. Thế nên, khi cài đặt ứng dụng của CH Play, bạn có thể an tâm về bản quyền và tính bảo mật của các ứng dụng.

Thông tin về ứng dụng Google Play:

  • Tên: CH Play (Google Play)
  • Nhà phát hành: Google
  • Dung lượng: 90.98 MB
  • Tương thích: Thích hợp với các dòng máy dùng hệ điều hành Android

Tính năng nổi bật của CH Play App

Tương thích với các thiết bị Android

Với ứng dụng CH Play, các tính năng cơ bản sẽ tương thích và hoạt động hiệu quả trên hầu hết các thiết bị điện tử hệ điều hành Android mà không xảy ra sự cố nào. Bạn có thể lên Google Play để tải nhiều ứng dụng giải trí như game, phim ảnh, học tập,... tùy thuộc vào nhu cầu.

Hỗ trợ tự động cập nhật ứng dụng 

Sau nhiều lần update ứng dụng, cửa hàng Google Play được trang bị sẵn tính năng cập nhật ứng dụng tự động miễn là thiết bị có kết nối mạnh. Thế nên, người dùng không cần phải tốn thời gian cập nhật ứng dụng thủ công nữa. 

CH Play tự động cập nhật với nhiều ứng dụng hay ho 
CH Play tự động cập nhật với nhiều ứng dụng hay ho 

Giao diện đơn giản

Một ưu điểm khác của CH Play chính là giao diện khá đơn giản, dễ thao tác. Ứng dụng được sắp xếp theo nhiều danh mục khác nhau giúp điều hướng người dùng nhanh chóng và dễ tìm kiếm thông tin.

Hiển thị ứng dụng dựa trên sở thích người dùng

Sở thích của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận dựa trên những thao tác trước đó ngay tại Google Play. Ứng dụng sẽ hiển thị bộ sưu tập những ứng dụng đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn. Nhờ vậy, đảm bảo cung cấp ứng dụng tiện lợi và nhanh chóng

Cách tải CH Play cho điện thoại di động

CH Play là ứng dụng tiện ích cho những thiết bị Android. Vậy cách tải CH Play về cho điện thoại di động như thế nào? Thông thường, các thiết bị Android đều được cài đặt sẵn ứng dụng CH Play. Tuy nhiên, với một số điện thoại di động lại không được cài đặt mặc định hoặc đang sử dụng phiên bản cũ. Vậy hãy tham khảo cách tải CH Play cho điện thoại nhé: 

Cách tải CH Play cho điện thoại Android cực kỳ đơn giản
Cách tải CH Play cho điện thoại Android cực kỳ đơn giản
  • Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính.
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa "Tải CH Play" hoặc "Google Play Store" trên trình duyệt.
  • Bước 3: Chọn trang web chính thức của CH Play hoặc Google Play Store.
  • Bước 4: Nhấn vào nút "Tải về" hoặc "Download" để tải file cài đặt CH Play về máy.
  • Bước 5: Sau khi tải xong, bạn mở file cài đặt và tiến hành cài đặt CH Play trên điện thoại hoặc máy tính.

CH Play là ứng dụng được cài đặt mặc định trên các thiết bị Android. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn đã biết được cách tải CH Play cho điện thoại. Từ đó có thể sử dụng nhiều ứng dụng hay ho trên máy. 

Xem thêm: Cách tải Google CH Play về máy tính, laptop

 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ