Trang chủThông báoThỏa thuận sử dụng dịch vụ Email Server & Email Hosting

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ Email Server & Email Hosting

Thứ Năm, 8/17/2023, 4:20:02 PMlike 84
Với mục tiêu bảo vệ danh tiếng của dãy IP mà chúng tôi sử dụng tại GOFIBER, chúng tôi muốn giới thiệu một số điều khoản sử dụng và cam kết, giúp bạn sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả hơn trong quá trình vận hành. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của GOFIBER.

Quy định chung

1.1. Bạn không được phép sử dụng dịch vụ email đang được lưu trữ tại GOFIBER để lạm dụng gửi SPAM, thư QUẢNG CÁO, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, … Chúng tôi có quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt dịch vụ và không hoàn tiền tùy theo mức độ vi phạm và tác động. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức gửi Email Spam nào, dù hành vi đó có thể là do bạn bị Virus lợi dụng điều khiển & khai thác tài nguyên máy chủ trên dịch vụ Email của bạn.

1.2. Bạn chịu trách nhiệm kiểm soát việc gửi Email ra ngoài từ các tài khoản Email của bạn. Mọi hậu quả của việc SPAM, thư QUẢNG CÁO, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, … gây ra dẫn đến địa chỉ IP bị chặn bởi các tổ chức chống Spam, bạn sẽ tự chịu trách nhiệm.

Danh sách các tổ chức quốc tế có uy tín trong việc Chống Spam: Trên thế giới có rất nhiều tổ chức chuyên về Chống Spam. Dưới đây là ba tổ chức mà chúng tôi thường tham khảo:

  1. Spamhaus: http://www.spamhaus.org 

  2. The Barracuda Reputation Block List: http://www.barracudacentral.org

  3. 3. UCE Protect Network: http://www.uceprotect.net

1.3. Để đảm bảo bảo mật, mỗi tài khoản Email chỉ được phép đăng nhập từ một địa chỉ IP trên Internet. Máy chủ Email của chúng tôi không hỗ trợ đăng nhập cùng một lúc từ nhiều địa chỉ IP vào một tài khoản Email.

1.4. Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần hiểu và chấp nhận giao diện Webmail mà chúng tôi cung cấp, với cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng chung. Chúng tôi không thể thay đổi giao diện webmail theo yêu cầu hoặc tiêu chí riêng của bạn.

1.5. Hãy sử dụng chỉ các chức năng có sẵn trong công cụ quản trị Email mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cố gắng mang đến cho người dùng các tính năng được đánh giá tốt nhất. Do đó, chúng tôi không thể tùy biến theo yêu cầu và tiêu chí của bạn.

1.6. Chúng tôi không cung cấp tài khoản quản trị (admin) cho từng tên miền. Thay vào đó, chúng tôi chỉ cung cấp một tài khoản quản trị duy nhất để bạn quản lý toàn bộ domain email bạn sử dụng trong gói dịch vụ này (tức tài khoản đăng nhập vào Control Panel). Đồng thời, mật khẩu truy cập vào trang quản trị của bạn cần được thiết lập mức độ khó để đảm bảo tài khoản của bạn không bị truy cập trái phép.

1.7. Để bảo vệ tài khoản của bạn, chúng tôi không cho phép bạn đính kèm một số loại tệp cụ thể. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các loại tệp bị hạn chế dựa trên các thay đổi trong phần mềm độc hại. Ví dụ về một số tệp bị hạn chế bao gồm:

exe, com, iso, jar, vbs, bat, pif, scr, hta, js, cmd, chm, ade, adp, cab, ins, isp, jse, lib, mde, msc, msp, mst, msp, nsh, sct, shb, vxd, wsc, wsf, cpl, jsp, reg, vbe, lnk, dll, dmg, sys, btm, msi, prf, wsh, vb

Nếu bạn chắc chắn rằng tệp là an toàn, bạn có thể yêu cầu người gửi tải tệp lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, OneDrive, Dropbox, v.v. sau đó chia sẻ liên kết đính kèm.

Đối với dịch vụ Email kèm theo Cloud Hosting (bao gồm Cloud Hosting, WP Hosting, Business Hosting): Hãy hiểu và đồng ý rằng chúng tôi không đảm bảo hiệu suất tối ưu và tính ổn định cho dịch vụ Email kèm theo các gói Cloud Hosting. Điều này bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau đây:

  • Địa chỉ IP của máy chủ Cloud Hosting có thể bị vào danh sách đen do các website hoạt động trên máy chủ bị khai thác tấn công, chèn mã độc, virus, hoặc chứa các liên kết lừa đảo thông qua các lỗ hổng bảo mật của website. Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ dãy IP.

  • Dịch vụ Email hoạt động với hiệu suất thấp vì tài nguyên máy chủ ưu tiên dành cho hoạt động của các trang web và cơ sở dữ liệu. Các cấu hình máy chủ được tối ưu hóa cho hoạt động của website.

  • Dung lượng lưu trữ chủ yếu tập trung vào việc lưu trữ các trang web và cơ sở dữ liệu. Do đó, nếu nhu cầu sử dụng dịch vụ Email của bạn cao hơn so với Email Hosting kèm theo Hosting, bạn nên xem xét sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp tại đây.

Giới hạn về dịch vụ Email doanh nghiệp

3.1. Giới hạn gửi:

Loại giới hạn

Giới hạn

Giới hạn gửi Email trên mỗi giờ / 01 tên miền

300

Số lượng email gửi cùng một lúc bao gồm địa chỉ CC, BCC và To*.

Không Giới Hạn

Kích thước thư được phép gửi & tệp tin đính kèm trong email

25 MB

Số lượng email trên mỗi giờ/01 tài khoản email

60

3.2. Giới hạn nhận thư:

Loại giới hạn

Giới hạn

Kích thước thư được phép nhận

Phụ thuộc vào dung lượng Cloud Hosting

Số lượng thư được lưu trữ trên mỗi tài khoản

Phụ thuộc vào dung lượng Cloud Hosting

3.3. Giới hạn số lượng chuyển tiếp forwarder to:

 

Loại giới hạn

Giới hạn

Số lượng forwarder to (chuyển tiếp email gửi đến) mà mỗi tài khoản được phép ➜ Không hỗ trợ chuyển tiếp email gửi đi trên mỗi tài khoản

Không Giới Hạn

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cao, bạn nên hạn chế việc gửi cùng lúc một lượng lớn thư. Chọn ít hơn 500 thư khi thực hiện các thao tác như xóa email, loại bỏ rác, áp dụng nhãn (thư mục con trong inbox) hoặc lưu trữ thư.

  • Hạn chế việc sử dụng quá nhiều nhãn (thư mục con trong inbox), tối ưu hóa việc tìm kiếm và bộ lọc để giảm thời gian xử lý.

  • Giữ số lượng thư trong hộp thư đến (inbox) dưới 20,000 để đảm bảo hiệu suất.

  • Lưu ý rằng một số tin nhắn có thể bị chặn nếu không có tệp đính kèm. Điều này có thể xảy ra khi có nội dung, hình ảnh hoặc liên kết có khả năng chứa virus.

Để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu hoặc can thiệp sâu vào email được cài đặt hoặc tải về máy tính thông qua phần mềm kết nối của bên thứ ba.

Nếu bạn muốn sử dụng hộp thư trên nhiều thiết bị, hãy thiết lập kết nối theo chuẩn IMAP với cổng kết nối SSL/TLS và bảo mật thông tin đăng nhập. Nếu bạn muốn tải toàn bộ email về máy tính thông qua phần mềm bên thứ ba, hãy cấu hình theo chuẩn kết nối POP với cổng kết nối SSL/TLS và hạn chế việc chia sẻ thông tin đăng nhập.

Chúng tôi hy vọng rằng việc tuân thủ những điều khoản và lời khuyên này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa dịch vụ Email Server & Email Hosting của GOFIBER. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

5/5 - (0 bình chọn)

Gofiber cung cấp dịch vụ nội dung chất lượng để giúp khách hàng xây dựng và quản lý nội dung trên trang web và ứng dụng web của họ.


Tags: #Chính sách

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ