Trang chủKhuyến mãiĐại Lễ 30-4 và 1-5 Giảm giá sâu - Ưu đãi khủng lên tới 50%

Đại Lễ 30-4 và 1-5 Giảm giá sâu - Ưu đãi khủng lên tới 50%

Thứ Sáu, 4/28/2023, 3:28:35 PMlike 1492
Khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ trên website Gofiber trước ngày 10/5/2023 sẽ được khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Nhân dịp đại lễ 30/4 và 1/5, Gofiber gửi đến quý khách hàng chương trình SIÊU ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI HẤP DẪN giảm giá từ 15% đến 50% cho tất cả các dịch vụ của Gofiber như một lời tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ ngày hôm nay đến hết ngày 10/5/2023.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói dịch vụ trên website Gofiber trước ngày 10/5/2023 sẽ được khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

Đại Lễ 30-4 và 1-5 Giảm giá sâu - Ưu đãi khủng lên tới 50%
Đại Lễ 30-4 và 1-5 Giảm giá sâu - Ưu đãi khủng lên tới 50%

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Gofiber sẽ nhận được:

  • Giảm giá: Khách hàng sẽ được giảm giá từ 15%-50% cho tất cả các dịch vụ. 

  • Tặng kèm quà tặng hấp dẫn: Khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, ví dụ như miễn phí một số tính năng, tên miền, bảo mật SSL, email hoặc nâng cấp dịch vụ.

  • Dịch vụ chất lượng cao: Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ hostingVPS của GoFiber với chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về tốc độ, bảo mật và độ tin cậy cao.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của GoFiber 24/7.

  • Đăng ký và sử dụng dịch vụ đơn giản: Khách hàng sẽ có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ của GoFiber một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng.

Với những lợi ích trên, chương trình khuyến mãi của Gofiber chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ của Gofiber để tận dụng những ưu đãi siêu hấp dẫn và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

5/5 - (0 bình chọn)

Xin chào! Tôi là Lê Hữu Ngân, tôi đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Tôi dành phần lớn thời gian vào công việc SEO và content, đảm bảo rằng mọi chiến dịch của tôi đáp ứng được mục tiêu và mang lại kết quả tốt nhất. Tôi luôn đề cao sự chính xác, sự sáng tạo và sự tận tụy trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, SEO và content, hãy cùng chúng tôi làm việc. Gofiber chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để mang lại giải pháp tối ưu cho công việc của bạn.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ