Trang chủKhuyến mãiMua VPS tại Gofiber ngay hôm nay - Nhận khuyến mãi liền tay

Mua VPS tại Gofiber ngay hôm nay - Nhận khuyến mãi liền tay

Thứ Bảy, 8/5/2023, 4:15:46 PMlike 656
Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Khánh (02/09/2023) Gofiber ưu đãi giảm sốc cho quý khách hàng nào nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ VPS.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 06-08 cho đến hết ngày 02-09. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ VPS tại Gofiber sẽ có cơ hội được nhận khuyến mãi giảm giá lên đến 45%. Còn gì tuyệt vời hơn, bởi đây chính là cơ hội vàng để quý khách hàng trải nghiệm nền tảng ảo hóa tiên tiến cùng với hệ thống hạ tầng mạnh mẽ hàng đầu Việt Nam.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỢI NÀO KHI SỬ DỤNG VPS TẠI GOFIBER

  • Đầu tiên, VPS tại Gofiber không giới hạn lưu lượng truyền tải, cho phép cá nhân và doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tính cạnh tranh.

  • VPS cho phép nhà quản trị toàn quyền xử lý các vấn đề phát sinh, tự do hiệu chỉnh các phần mềm để phù hợp với mục đích của mình.

  • Một lưu ý hết sức quan trọng là Gofiber với chính sách rõ ràng sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất.

gofiber khuyến mãi
Gofiber khuyến mãi mừng đại lễ 2/9

Chương trình ưu đãi có giới hạn và chi tiết cụ thể

  • Giảm ngay 25% đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói VPS trong 3 tháng.

  • Giảm ngay 35% đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói VPS trong 6 tháng. 

  • ĐẶC BIỆT, giảm 45% đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói VPS trong 12 tháng. 

Điều kiện áp dụng

  • Gofiber áp dụng chương trình khuyến mãi với tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng VPS trong suốt khoảng thời gian diễn ra chương trình.

  • Chỉ áp dụng với gói VPS 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng và các gói CLOUD VN 4# trở lên.

Nhanh tay đến với Gofiber ngay để tận hưởng những dịch vụ máy chủ VPS với chi phí không thể nào rẻ hơn. Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website, Gofiber - sẽ là điểm đến thích hợp để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

5/5 - (0 bình chọn)

Gofiber cung cấp dịch vụ nội dung chất lượng để giúp khách hàng xây dựng và quản lý nội dung trên trang web và ứng dụng web của họ.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ