Trang chủKhuyến mãiTri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ưu đãi mua 1 tặng 1 dịch vụ hosting, VPS

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ưu đãi mua 1 tặng 1 dịch vụ hosting, VPS

Thứ Hai, 10/30/2023, 2:31:35 PMlike 771
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Gofiber - nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam - áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn mua 1 tặng 1 đối với các dịch vụ hosting, VPS. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng tiết kiệm chi phí và sở hữu những dịch vụ hosting, VPS chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 của Gofiber áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ hosting, VPS tại Gofiber. Điều kiện tham gia chương trình là khách hàng phải đăng ký và thanh toán ít nhất 1 tháng sử dụng dịch vụ. Khi đó, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. Có nghĩa là khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ VPS hoặc hosting 12 tháng thì sẽ được tặng thêm 12 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. 

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/11/2023 và kết thúc vào ngày 30/11/2023. Số lượng gói dịch vụ được áp dụng chương trình có hạn, nên khách hàng nên nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội.

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Khuyến mãi mua 1 tặng 1
Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Gofiber áp dụng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1

Cam kết bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Gofiber cam kết bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của Gofiber có xảy ra lỗi liên quan đến đường truyền tốc độ mạng.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Gofiber qua email, điện thoại hoặc chat trực tuyến để báo cáo lỗi. Sau khi xác nhận lỗi, Gofiber sẽ tiến hành bảo hành, hoàn tiền và tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí cho khách hàng.

Đây là cam kết của Gofiber để khẳng định uy tín và chất lượng của các dịch vụ hosting, VPS mà Gofiber cung cấp. Gofiber luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Lưu ý : Không áp dụng cho VPS sử dụng VPN, MMO 

Liên hệ đăng ký ngay hôm nay

Nếu bạn quan tâm đến chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 của Gofiber, bạn có thể liên hệ với Gofiber qua các kênh sau:

  • Website: gofiber.vn

  • Email: sales@gofiber.vn

  • Điện thoại: 0931 89 65 75

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các gói dịch vụ hosting, VPS chất lượng cao với giá cả hợp lý từ Gofiber. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi mua 1 tặng 1 và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Gofiber.

5/5 - (0 bình chọn)

Gofiber cung cấp dịch vụ nội dung chất lượng để giúp khách hàng xây dựng và quản lý nội dung trên trang web và ứng dụng web của họ.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ