Trang chủKhuyến mãiHướng dẫn nhận plugin, theme WordPress bản quyền

Hướng dẫn nhận plugin, theme WordPress bản quyền

Thứ Tư, 3/8/2023, 3:16:58 PMlike 864
Với mục đích tri ân và hỗ trợ cho các khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ Gofiber, công ty triển khai chương trình ưu đãi dành tặng miễn phí các Plugin và Theme bản quyền cho tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ cloud hosting/VPS tại đây.

Lợi ích khi sử dụng Plugin và Theme bản quyền từ Gofiber

Nếu bạn lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc những tính năng đi kèm trên Plugin hoặc Theme thì hãy yên tâm. Toàn bộ Plugin và Theme miễn phí của Wordpress đều được Gofiber mua bản quyền và hỗ trợ cập nhật tự động 100%.

Khi xây dựng hệ thống website, ngoài tên miền và hosting, bạn sẽ phải bỏ phí để sở hữu những Plugin cần thiết nhất. Bộ quà tặng này, Gofiber mong muốn hỗ trợ khách tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho việc mua Theme và Plugin bản quyền. Đồng thời, giúp tối ưu hỗ trợ bảo mật cũng như trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại đây.

Nếu bạn cần hỗ trợ cài Plugin hoặc Theme ngay sau khi ký hợp đồng Hosting/VPS tại Gofiber. Hãy liên hệ với bộ phận Kỹ thuật để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Hoặc nếu bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ của Gofiber thì hãy đăng ký ngay từ bây giờ nhé!

Danh sách các Plugin và Theme bản quyền miễn phí từ Gofiber

Tùy vào từng mục đích, nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ lựa chọn cho mình các Plugin và Theme thích hợp. Dưới đây là một số plugin và Theme mà Gofiber dành tặng miễn phí cho khách hàng:

  • Theme Astra Pro Lifetime trị giá $799 bao gồm:
    • Astra Pro
    • +180 Premium Starter Template
    • Ultimate Addons for Elementor hoặc Ultimate Addons for Beaver Builder
  • WP Rocket (trị giá $186): Plugin tăng tốc website toàn diện, giúp tiết kiệm tài nguyên của host và máy chủ.
  • Rank Math SEO Pro (trị giá $59): Plugin tối ưu SEO cho website toàn diện và phổ biến nhất hiện nay, giúp tự động tối ưu lại cấu trúc các trang và hỗ trợ nhiều tính năng hỗ trợ cho chiến dịch SEO.

**Lưu ý: Các Plugin và Theme bản quyền được tặng bởi Gofiber không phải là sản phẩm do công ty cung cấp và có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Mọi thắc mắc về tài nguyên miễn phí này, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Cách nhận:

Chỉ cần khách hàng đăng ký một trong các gói sản phẩm VPS cloud server hoặc server máy chủ vật lý của dịch vụ web hosting tại Gofiber.

Đối với các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ hosting của Gofiber, nếu có nhu cầu tư vấn, cài đặt và sử dụng các plugin và theme bản quyền của WordPress, vui lòng mở ticket trong phần Tài khoản để được hỗ trợ miễn phí.

astra theme miễn phí
Astra Theme chuẩn SEO, chuyên nghiệp, đẹp mắt

» Xem thêm: Astra theme - Lựa chọn tốt nhất để tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng

5/5 - (0 bình chọn)

Xin chào! Tôi là Lê Hữu Ngân, tôi đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Tôi dành phần lớn thời gian vào công việc SEO và content, đảm bảo rằng mọi chiến dịch của tôi đáp ứng được mục tiêu và mang lại kết quả tốt nhất. Tôi luôn đề cao sự chính xác, sự sáng tạo và sự tận tụy trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, SEO và content, hãy cùng chúng tôi làm việc. Gofiber chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để mang lại giải pháp tối ưu cho công việc của bạn.


Tags: #plugin và theme Wordpress

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ