Trang chủThông báoThỏa thuận sử dụng dịch vụ máy chủ

Thỏa thuận sử dụng dịch vụ máy chủ

Thứ Tư, 3/15/2023, 11:30:06 AMlike 1070

Khi sử dụng dịch vụ VPS/Server tại GOFIBER, bạn phải hiểu, đồng ý và chấp thuận những điều kiện ràng buộc của Thỏa thuận sau đây, cùng với những Quy định chung về các dịch vụ lưu trữ bao gồm không giới hạn.

Các Điều khoản dịch vụ VPS/Server này là thỏa thuận pháp lý giữa Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm GOFIBER (‘GOFIBER’, ‘chúng tôi’) và mỗi khách hàng của chúng tôi (‘bạn’, ‘Quý khách’, ‘khách hàng’) khi sử dụng dịch vụ VPS/Server.

Chúng tôi có thể sửa đổi các Điều khoản Dịch vụ này bất kỳ lúc nào, ngoại trừ những trường hợp cần khẩn trương, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ít nhất 10 ngày làm việc qua email về bất kỳ sửa đổi nào.

Khi sử dụng dịch vụ VPS/Server tại GOFIBER, bạn phải hiểu, đồng ý và chấp thuận những điều kiện ràng buộc của Thỏa thuận sau đây, cùng với những Quy định chung về các dịch vụ lưu trữ bao gồm không giới hạn.

1. Quy định về Hỗ trợ Cài đặt phần mềm:

1.1 - Chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm trên máy chủ VPS/Server của bạn tại GOFIBER trong những điều kiện sau đây:

  • Hệ điều hành và những phần mềm trong danh sách được hỗ trợ cài đặt tại phần mô tả dịch vụ ở mỗi trang giới thiệu dịch vụ.
  • Đối với bảng điều khiển (Control Panel) có bản quyền như cPanel, Plesk, DirectAdmin: Bạn phải cung cấp License Key, hoặc GOFIBER sẽ cung cấp License Key và tính phí theo bảng giá. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ kích hoạt ngay khi cài đặt ban đầu trên máy chủ cho bạn.
  • Chỉ cài đặt phần mềm trên máy chủ tại GOFIBER.

1.2 - Chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm Email Server được tích hợp sẵn trên bảng điều khiển (Control Panel): cPanel, Plesk, DirectAdmin, VestaCP.

1.3 - Dịch vụ máy chủ VPS/Server chúng tôi thiết kế chủ yếu phục vụ cho hoạt động website, không nhằm mục đích cho việc sử dụng Email. Bạn hiểu và đồng ý rằng, mặc dù phần mềm Email Server có thể hoạt động trên máy chủ của bạn nhưng chắc chắn không được tối ưu về tính năng và sẽ có nhiều giới hạn về lưu lượng Gửi/ Nhận, cũng như không thể đảm bảo giao dịch Email luôn thông suốt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Email, bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng dịch vụ Email Chuyên nghiệp hoặc Email Server.

1.4 - Nhằm tránh bị lợi dụng Spam Email từ các phần mềm độc hại, virus,... đồng thời tránh cho các dãy IP của máy chủ không bị rơi vào danh sách đen của các tổ chức chống Spam uy tín (Blacklist), tất cả máy chủ VPS/Server tại GOFIBER đều buộc phải khóa PORT 25 (cổng kết nối SMTP), bao gồm cả TCP và UDP. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng SMTP, bạn có thể sử dụng các cổng kết nối SMTP khác như 26, 465, 587.

1.5 - Đối với License Key của phần mềm được mua tại GOFIBER, chúng tôi chỉ hỗ trợ kích hoạt và xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan nếu phần mềm được cài đặt trên máy chủ tại GOFIBER. Những máy chủ ở nơi khác, GOFIBER không thể can thiệp.

1.6 - Chúng tôi hỗ trợ cài đặt Hệ điều hành và Phần mềm miễn phí lần đầu. Sau khi bàn giao máy chủ VPS/Server cho khách hàng, nếu có yêu cầu cài đặt mới lại Hệ điều hành và Phần mềm (Reload OS) GOFIBER sẽ phụ thu phí theo giải pháp Yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cao cấp.

Lưu ý: License key của DirectAdmin / Plesk / cPanel có thể được hãng kích hoạt và cung cấp trong vòng 24 giờ (thông thường) và chậm nhất trong 72 giờ.

2. Quy định về Hỗ trợ chuyển dữ liệu:

2.1 - Chúng tôi hỗ trợ miễn phí di chuyển dữ liệu website về máy chủ VPS/Server có kèm theo gói Hỗ trợ Cao cấp tại GOFIBER.

2.2 - Nếu bạn cần di chuyển dữ liệu một (hoặc nhiều) website(s) về máy chủ VPS/Server tại GOFIBER, bạn cần đăng ký giải pháp Di chuyển website để yêu cầu kỹ thuật chúng tôi thực hiện. Kỹ thuật chúng tôi chỉ thực hiện theo những điều kiện sau đây:

  • Chỉ di chuyển dữ liệu khi bạn đã hoàn tất đơn hàng đăng ký giải pháp Di chuyển website.
  • Chỉ di chuyển dữ liệu của website bao gồm tập tin, thư mục, cơ sở dữ liệu (databases) của website.

2.3 - Ngoại trừ website đang lưu trữ tại GOFIBER, chúng tôi sẽ không tiến hành sao lưu hay lưu trữ dữ liệu theo yêu cầu chuyển đổi dữ liệu. Để đảm bảo không bị mất bất cứ dữ liệu nào của bạn khi đang lưu trữ tại bên thứ ba, chúng tôi đề nghị bạn phải tự sao lưu dữ liệu của mình đang được lưu trữ của bên thứ ba và cung cấp đường dẫn tải về (link download) bản sao lưu đã được nén sẵn đầy đủ tập tin, thư mục và databases,… cho chúng tôi trước khi tiến hành việc chuyển dữ liệu.

2.4 - Chúng tôi chỉ thực hiện chuyển dữ liệu cho bạn với điều kiện dung lượng sau khi chuyển qua không được vượt quá 80% tổng dung lượng sử dụng trên toàn máy chủ. Bạn nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng về tài nguyên của máy chủ trước khi yêu cầu chúng tôi thực hiện, vì GOFIBER có thể từ chối chuyển dữ liệu cho bạn trong trường hợp dung lượng của máy chủ mới không đủ đáp ứng lưu trữ và vận hành hệ thống.

2.5 - Bạn đồng ý rằng Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm pháp lý với bất cứ sự chậm trễ nào xảy đến với giải pháp website liên quan đến việc chuyển đổi dữ liệu. Chúng tôi không thể đảm bảo nhanh chóng về mặt thời gian trong quá trình chuyển dữ liệu do phụ thuộc vào các yếu tố khác như: đường truyền, kích thước dữ liệu, hiệu suất của các máy chủ…

2.6 - GOFIBER sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ hình thức nào liên quan đến thất thoát, rò rỉ thông tin, hư hỏng hoặc mất mát dữ liệu trong suốt quá trình thực hiện chuyển dữ liệu.

2.7 - Bạn đồng ý không tiến hành bất cứ thay đổi hoặc cập nhật nào của website trong suốt quá trình Chúng tôi thực hiện chuyển đổi dữ liệu.

2.8  Chúng tôi không đảm bảo 100% việc cấu hình website của bạn sau khi di chuyển dữ liệu vì không thể can thiệp sâu vào mã nguồn, không thể nắm rõ cấu trúc của mã nguồn website và cũng không chuyên về lập trình. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng linh động hỗ trợ cho bạn trong khả năng hiểu biết, bạn nên phối hợp với kỹ thuật website để thực hiện công việc này nhanh chóng.

Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác hoặc từ nơi lưu trữ khác về VPS/Server tại GOFIBER với điều kiện khách hàng phải cung cấp đường dẫn tải về (link download) bản sao lưu đã được nén sẵn đầy đủ tập tin, thư mục và databases,... Khi khách hàng cung cấp đường dẫn tải về (link download) dữ liệu cho kỹ thuật GOFIBER, đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý cho phép kỹ thuật GOFIBER thực hiện và GOFIBER hoàn toàn không chịu trách nhiệm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến rò rỉ thông tin, phát sinh lỗi do thiếu dữ liệu sau khi di chuyển.
  • Trong trường hợp nâng cấp, chuyển đổi gói VPS/Server hoặc cài mới lại Hệ điều hành (Reload OS), nếu bạn có thể tự chuyển dữ liệu mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của Chúng tôi, Chúng tôi có thể hỗ trợ duy trì hoạt động của máy chủ cũ tối đa 3 ngày để bạn có thêm thời gian và kế hoạch tự chuyển dữ liệu của mình.

3. Ngoài phạm vi hỗ trợ:

3.1 - Chúng tôi không cài đặt Hệ điều hành, phần mềm ngoài danh sách được hỗ trợ của mỗi dịch vụ tại trang giới thiệu dịch vụ.

3.2 - Nhằm bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cho khách hàng, Chúng tôi không thực hiện SSH/ Remote Desktop vào bên trong máy chủ VPS/Server của khách hàng đang sử dụng với gói Hỗ trợ Cơ bản.

3.3 - Chúng tôi không hỗ trợ chuyển dữ liệu cho máy chủ VPS/Server khi không có sử dụng gói Hỗ trợ Cao cấp, vì chúng tôi không thể can thiệp vào bên trong máy chủ để thực hiện được.

3.4 - Không thể can thiệp sâu vào chuyên môn lập trình để khắc phục lỗi liên quan đến mã nguồn website (lỗi không do máy chủ gây ra).

3.5 - Không thể can thiệp và xử lý những lỗi phát sinh do tác động của người dùng (hoặc do malware/ virus) gây ra trong quá trình sử dụng làm hư hỏng hoặc gây chậm hệ thống VPS/Server.

3.6 - Không can thiệp và khắc phục các lỗi phát sinh do tài nguyên của máy chủ quá tải, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các website, ứng dụng mà bạn đang sử dụng trên máy chủ. Chúng tôi sẽ tư vấn và khuyến nghị bạn nâng cấp tài nguyên hoặc nâng lên gói cao hơn để đủ đáp ứng cho website, ứng dụng và hệ thống máy chủ VPS/Server của bạn hoạt động.

3.7 - Chúng tôi không đáp ứng những yêu cầu nghiên cứu, tích hợp một giải pháp chưa được hỗ trợ đầy đủ hoặc vượt quá khả năng kinh nghiệm của bộ phận kỹ thuật GOFIBER.

3.8 - GOFIBER không có chính sách hạ gói, chỉ có chính sách nâng gói. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ thấp hơn, bạn phải thực hiện theo quy trình hủy gói cũ và đăng ký gói mới phù hợp với bạn. GOFIBER sẽ hỗ trợ cài đặt lại máy chủ mới với địa chỉ IP được cấp phát mới hoàn toàn và bàn giao máy chủ cho bạn. Bạn phải tự thực hiện việc di chuyển dữ liệu này trong thời gian 3 ngày kể từ khi máy chủ mới được bàn giao cho bạn, sau 3 ngày GOFIBER sẽ thu hồi máy chủ cũ và không chịu trách nhiệm về dữ liệu.

3.9 - Không can thiệp và khắc phục các lỗi phát sinh trên các services: Apache/ Nginx, Email Server, MySQL, SQL Server, FTP Server, SSH,... đối với gói VPS/Server không kèm theo Addon Hỗ trợ Cao Cấp.

3.10 - Không thao tác cài đặt và cấu hình SSL cho những websites bên trong VPS/Server sử dụng gói Hỗ trợ Cơ bản. Chúng tôi chỉ hướng dẫn khách hàng tự thực hiện.

3.11 - Không đảm bảo 100% việc gửi nhận Email trên máy chủ VPS/Server. GOFIBER khuyến nghị khách hàng nên dùng dịch vụ Email Chuyên nghiệp để chuyên dụng cho dịch vụ email.

3.12 - Không cung cấp các bản sao lưu (backup) riêng lẻ cho từng dữ liệu website bên trong máy chủ. Khách hàng có thể tự thực hiện sao lưu dữ liệu website của mình định kỳ thông qua Control Panel, từ các chương trình kết nối FTP/ SFTP hoặc từ các dịch vụ Sao lưu tại GOFIBER.

3.13 - Các bản sao lưu dịch vụ máy chủ ảo (VPS) sẽ mất liên kết khi thực hiện cài đặt lại (rebuild) hệ điều hành của gói dịch vụ. Trong trường hợp cần khôi phục lại dữ liệu VPS đã cài đặt lại hệ điều hành, cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ trước 24h mỗi ngày và chịu phí khôi phục cho việc khôi phục dữ liệu này. Biểu phí dịch vụ xem tại my.GOFIBER.org.

3.14 - Không hỗ trợ backup theo thời gian cụ thể, các bản backup sẽ được sao lưu theo ngày và theo tuần tự trên hệ thống, không restore dữ liệu quá 1 lần/tháng nếu không sử dụng dịch vụ sao lưu tại GOFIBER.

3.15 - Không hỗ trợ nâng tạm hoặc giảm dung lượng máy chủ.

3.16 - Không can thiệp và xử lý đối với các hình thức vi phạm thỏa thuận sử dụng dịch vụ của GOFIBER.

5/5 - (0 bình chọn)

Gofiber cung cấp dịch vụ nội dung chất lượng để giúp khách hàng xây dựng và quản lý nội dung trên trang web và ứng dụng web của họ.


Tags: #Chính sách

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ