Trang chủWordpressCập nhật top 12 wordpress hosting miễn phí 2023

Cập nhật top 12 wordpress hosting miễn phí 2023

Thứ Tư, 4/12/2023, 11:45:06 AMlike 813
Tính năng WordPress Hosting bao gồm cài đặt tự động, bản sao lưu định kỳ, bảo mật nâng cao, hỗ trợ kỹ thuật, và các công cụ quản lý trang web dễ sử dụng.

Wordpress Hosting là công cụ hỗ trợ tối ưu, tương thích với bộ code Wordpress. Hosting có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. 

Thông tin nhanh Wordpress hosting là gì?

WordPress Hosting là dịch vụ cung cấp nơi lưu trữ web (web hosting) đặc biệt dành riêng cho các trang web hoạt động trên nền tảng WordPress. WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhưng thường được tích hợp sẵn nhiều tính năng mà đôi khi nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng lại không cần đến. Do vậy WordPress Hosting thường được tối ưu hóa để hoạt động tốt với WordPress, đảm bảo tính ổn định, tốc độ nhanh, bảo mật cao và khả năng mở rộng.

Các tính năng của WordPress Hosting thường bao gồm cài đặt tự động, bản sao lưu định kỳ, bảo mật nâng cao, hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến WordPress, và các công cụ quản lý trang web dễ sử dụng.

Vì sao lại có dịch vụ WordPress hosting miễn phí?

Ở thời điểm hiện nay, khi bạn gặp được một dịch vụ nào được quảng cáo là miễn phí thì tâm lý chung là cảm thấy e ngại việc mình có thể bị lừa, vì rõ ràng xưa nay làm gì có cái gì tốt mà miễn phí đâu.

Tuy nhiên, nhìn từ góc độ marketing thì việc cung cấp các dịch vụ miễn phí hay quà tặng kèm để thu hút data cho phễu khách hàng của mình và để quảng bá thương hiệu đến nhiều người dùng là hết sức bình thường. Chiến lược marketing này được sử dụng rộng rãi và ngay cả các thương hiệu lớn cũng đều áp dụng rất thành công.

Vậy, dịch vụ WordPress hosting cũng không ngoại lệ khi các đơn vị này cũng mong muốn qua việc cung cấp dịch vụ WordPress hosting miễn phí hay free WordPress hosting để có thêm nhiều data khách hàng. Họ thường sau đó sẽ cố gắng chuyển đổi những người dùng miễn phí này sang trở thành khách hàng của dịch vụ có phí để mang lại doanh thu cho tổ chức và doanh nghiệp của mình.

Rõ ràng đây là một chiến lược marketing đúng đắn vì khi người dùng hài lòng với một dịch vụ dùng thử dạng miễn phí thì rất có thể họ sẽ gắn bó và trở thành khách hàng trung thành trong tương lai.

» Đọc thêm bài viết: 

Cập nhật top 12 wordpress hosting miễn phí

Vì là một chiến lược tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting thực hiện các gói WordPress hosting miễn phí. Bên dưới này là top 12 nhà cung cấp miễn phí WordPress hosting có uy tín được Gofiber cập nhật mới năm 2023.

#1. 000webhost.com

Cung cấp hosting miễn phí với tên miền con và băng thông không giới hạn, hỗ trợ PHP, MySQL và có giao diện quản trị dễ sử dụng.

free wordpress hosting 000webhost
free wordpress hosting 000webhost

#2. AwardSpace.com

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL và có công cụ xây dựng website miễn phí.

free wordpress hosting AwardSpace
free wordpress hosting AwardSpace

#3. Freehostia.com

Cung cấp hosting miễn phí với tên miền con, dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL và có công cụ xây dựng website miễn phí.

Freehostia free WordPress hosting
Freehostia free WordPress hosting

#4. FreewebhostingArea.com

Cung cấp hosting free với dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL, và không có quảng cáo trên trang web của bạn.

FreewebhostingArea
FreewebhostingArea

#5. AccuWebhosting.com

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL, và cung cấp SSL miễn phí.

AccuWebhosting
AccuWebhosting

#6. Byet.host

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL, và có công cụ xây dựng website miễn phí.

Byet
Byet

#7. Hostinger.vn

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL, và có giao diện quản trị dễ sử dụng.

Hostinger free WordPress hosting
Hostinger free WordPress hosting

#8. x10Hosting.com

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông không giới hạn, hỗ trợ PHP, MySQL, và cung cấp SSL miễn phí.

x10Hosting
x10Hosting

#9. Biz.nf

Cung cấp hosting miễn phí với tên miền con, dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, hỗ trợ PHP, MySQL, và có công cụ xây dựng website miễn phí.

Biz.nf
Biz.nf

#10. FreeHostingNoAds.net

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông không giới hạn, hỗ trợ PHP, MySQL, và không có quảng cáo trên trang web của bạn.

FreeHostingNoAds
FreeHostingNoAds

#11. WordPress.com

Cung cấp dịch vụ blog miễn phí, cho phép bạn tạo và lập blog trên nền tảng WordPress, với dung lượng đĩa và băng thông hạn chế, và có tên miền con của WordPress.com.

WordPress.com 
WordPress.com 

#12. InfinityFree.net

Cung cấp hosting miễn phí với dung lượng đĩa và băng thông không giới hạn, hỗ trợ PHP, MySQL, và không có quảng cáo trên trang web của bạn.

InfinityFree
InfinityFree

Các lợi ích và giới hạn của wordpress hosting miễn phí?

Lợi ích của free WordPress hosting chắc chắn trước tiên là nằm ở chữ “FREE”. Việc được miễn phí sẽ giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn mà không bị ràng buộc ở một nơi cụ thể, người dùng có thể ngưng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào mình muốn.

Ở một chiều hướng khác, việc sử dụng các dịch vụ miễn phí thường sẽ có những giới hạn nhất định. Ví dụ như giới hạn về việc hỗ trợ nếu có sự cố xảy ra và giới hạn về tài nguyên vận hành của WordPress web hosting đó như dung lượng hosting, băng thông, cơ sở dữ liệu,... Các giới hạn này thường vừa đủ để người sử dụng các gói free WordPress hosting cảm thấy thoải mái với nhu cầu thấp và buộc phải nâng cấp nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn.

Ai nên sử dụng wordpress hosting miễn phí?

Như chúng tôi trình ở đoạn trên, WordPress Hosting miễn phí thường là lựa chọn phổ biến cho những người có nguồn lực hạn chế hoặc cần một giải pháp tạm thời để hoạt động một trang web WordPress đơn giản. Để rõ ràng hơn, dưới đây là một số đối tượng người dùng cụ thể có thể có lợi khi sử dụng WordPress Hosting miễn phí:

  • Người dùng mới bắt đầu: Nếu bạn mới bắt đầu với WordPress và muốn thử nghiệm và làm quen với nền tảng này, WordPress Hosting miễn phí có thể là lựa chọn hợp lý. Nó cung cấp một cách để bạn trải nghiệm WordPress mà không phải đầu tư quá nhiều tiền vào một dịch vụ hosting trả phí.

  • Blog cá nhân: Nếu bạn chỉ muốn tạo một blog cá nhân đơn giản mà không cần nhiều tài nguyên và tính năng phức tạp, WordPress Hosting miễn phí có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

  • Dự án thử nghiệm: Nếu bạn cần tạo ra một trang web thử nghiệm hoặc dự án tạm thời, WordPress Hosting miễn phí có thể là lựa chọn phù hợp, giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và ngân sách.

» Đọc thêm bài viết: Phân loại WordPress hosting và mẹo chọn dịch vụ hosting WordPress phù hợp

Các giải pháp công nghệ thay thế hosting miễn phí?

Việc sử dụng các dịch vụ miễn phí luôn có những giới hạn và đôi khi tiềm ẩn cả những rủi ro mà một người dùng bình thường khó có thể lường trước được. Giải pháp thay thế tốt nhất cho các gói WordPress hosting miễn phí chính là sử dụng các dịch vụ WordPress hosting giá rẻ từ các nhà cung cấp dịch vụ hosting có uy tín, chất lượng. Điều này sẽ giúp cho website của bạn được đảm bảo tính an toàn, hiệu suất ổn định mà lại tối ưu về chi phí.

Nếu bạn đang phân vân về việc sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ từ nhà cung cấp nào thì Gofiber là một lựa chọn đáng cân nhắc. Gofiber là một nhà cung cấp hosting WordPress uy tín và chất lượng tại Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

  • Đảm bảo website hoạt động mượt mà, ổn định với hiệu suất tối đa dựa trên nền tảng phần cứng mạnh mẽ, hiện đại cùng nhiều công nghệ hỗ trợ tăng tốc độ web.
  • Bảo mật dữ liệu và thông tin khỏi các cuộc tấn công với hệ thống tường lửa toàn diện cùng phần mềm quét virus, mã độc và backup tự động.
  • Gofiber đang có chính sách tặng SSL Free khi khách hàng đăng ký bất kỳ gói hosting nào.
  • Hạn chế tối đa rủi ro phát sinh thông qua hệ thống giám sát và đội ngũ kỹ thuật xuyên suốt 24/7. Bất cứ vấn đề nào từ khách hàng đều được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng.
  • Nhân viên hỗ trợ trực tiếp bằng tiếng Việt thông qua nhiều kênh như hotline, livechat, ticket, Facebook,... thuận tiện cho người dùng.
  • Hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian thiết kế, xây dựng và quản trị website, Gofiber tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá 750 USD/năm. Bộ công cụ này đặc biệt hữu ích cho những bạn không quá am hiểu về công nghệ, kỹ thuật.
5/5 - (0 bình chọn)

Xin chào! Tôi là Lê Hữu Ngân, tôi đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Tôi dành phần lớn thời gian vào công việc SEO và content, đảm bảo rằng mọi chiến dịch của tôi đáp ứng được mục tiêu và mang lại kết quả tốt nhất. Tôi luôn đề cao sự chính xác, sự sáng tạo và sự tận tụy trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, SEO và content, hãy cùng chúng tôi làm việc. Gofiber chúng tôi sẽ áp dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để mang lại giải pháp tối ưu cho công việc của bạn.


Tags: #Hướng dẫn hosting

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem nhiều nhất

thuê VPS giá rẻ